Hỗ trợ chữa bệnh

Tác dụng thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo đối với bệnh nhân ung thư

Từ lâu, Đông Trùng Hạ Thảo đã được y học Trung Hoa sử dụng như một loại thần dược chữa bách bệnh nhờ dược chất Cordycepin quý giá của nó. Không chỉ vậy, hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng Cordycepin còn có tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Cordycepin là dược chất chỉ được tìm thấy DUY NHẤT trong Đông Trùng Hạ Thảo. Chất này có khả năng can thiệp vào quá trình tổng hợp protein của tế bào. Đây chính là cơ sở chứng minh rằng Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng mạnh trong việc chống lại bệnh ung thư.

Ngăn ngừa sự phát triển của khối u

Nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành ở Trung Quốc và Nhật Bản liên quan đến bệnh nhân ung thư. Trong một nghiên cứu trên 50 bệnh nhân ung thư phổi, khi dùng Cordycepin mỗi ngày, kết hợp với hóa trị liệu, các khối u đã giảm kích thước đối với 46 bệnh nhân nghiên cứu.

Đông Trùng Hạ Thảo giúp điều trị ung thư

Một thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư với nhiều loại khối u khác nhau đã cho thấy Cordycepin khi được dùng trong khoảng thời gian 2 tháng với lượng thích hợp mỗi ngày giúp cải thiện triệu chứng ở phần lớn bệnh nhân.

Với xạ trị hoặc hóa trị, các thông số miễn dịch khác cho thấy không có thay đổi đáng kể nào, trong khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo kích thì thước khối u đã giảm đáng kể.

Theo báo khoa học số 18/2018.
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐAN NGỌC
Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong quá trình hóa trị liệu giúp làm giảm kích thước khối u

Ngăn ngừa di căn của bệnh ung thư

Khi sử dụng với hàm lượng cao, Cordycepin sẽ tác động trực tiếp vào quá trình tổng hợp protein của tế bào và tác động gián tiếp khi người bệnh sử dụng hàm lượng thấp. Cụ thể như sau:

 • Đối với hàm lượng cao: Không cho các tế bào dính chặt vào nhau, dẫn đến ngăn chặn sự sinh trưởng của các tế bào ung thư.
 • Đối với hàm lượng thấp: Ngăn cản không cho các tế bào tăng trưởng và phân hóa.
Đông Trùng Hạ Thảo ĐAN NGỌC
Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điểu trị ung thư

Tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để đánh giá tác dụng của Cordycepin đối với việc ức chế di căn trên chuột thí nghiệm. Kết quả cho thấy Cordycepin có tác dụng làm giảm số ổ di căn ở phổi của chuột thí nghiệm. Số ổ di căn ở nhóm sử dụng Cordycepin giảm nhiều so với nhóm không sử dụng Cordycepin. Liều Cordycepin càng cao thì số ổ di căn càng thấp hơn.

Từ đó, Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được chứng minh là có tác dụng hiệu quả lên cơ thể người, giúp điều trị khối u ác tính, ức chế sự sinh trưởng và di căn của các khối u một cách rõ rệt.

CHỌN ĐAN NGỌC – TRỌNG SỨC KHỎE

Bảo vệ cơ thể – giảm thiểu tác hại của trị liệu ung thư

Phần lớn bệnh nhân hiện nay có những triệu chứng suy kiệt trong quá trình hóa trị và xạ trị làm cho cơ thể không dung nạp trị liệu, ngoài ra còn phát sinh thêm những rối loạn thể trạng khác. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bảo vệ cơ thể, bảo vệ tế bào tủy xương và niêm mạc ruột khỏi các tác dụng phụ của hóa, xạ trị đồng thời kích thích tủy xương sản sinh hồng cầu và bạch cầu một cách tự nhiên.

Điều trị ung thư hiệu quả

Khi quan sát, có khoảng một nửa số bệnh nhân cho thấy khả năng chịu phóng xạ được cải thiện. Một tác dụng phụ nghiêm trọng đối với việc sử dụng hóa trị ung thư và xạ trị là ức chế hệ thống miễn dịch của bệnh nhân. Sử dụng Cordycepin trong quá trình hóa trị liệu dường như có tác dụng kích thích miễn dịch, giúp tăng cường hiệu quả hóa trị thông thường bằng cách cân bằng tác dụng phụ.

Món ăn từ Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác dụng phụ của hóa, xạ trị

Món ăn từ Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác dụng phụ của hóa, xạ trị

Kết quả thực nghiệm khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo của 1 bệnh nhân ung thư giai đoạn II

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc chia sẻ đến quý khách hàng quá trình điều trị ung thư của bác Trúc (55 tuổi) – 1 khách hàng của Đan Ngọc từng bị ung thư giai đoạn II.

Tình trạng bệnh lý

Vào giữa năm 2018 (08/2018), bác Trúc nhận thấy bản thân có nhiều biểu hiện sức khỏe suy yếu bất thường: chán ăn, sụt cân liên tục, 1 tháng từ 84kg còn 70kg sau khi vào bệnh viện chỉ còn 58kg.

Bác đã đi khám và chữa bệnh tại bệnh viện đại học Y Dược TP.HCM và được chẩn đoán bệnh ung thư trực tràng giai đoạn II. Tình trạng chuyển biến nhanh chóng, bác được yêu cầu nhập viện để kịp thời chữa trị.

Sơ lược về quá trình điều trị

 • Sau khi nội soi và chẩn đoán, bác được bác sĩ bệnh viện đại học Y Dược TP.HCM yêu cầu nhập viện trực tiếp và chỉ định mổ khối u.
 • Sau khi mổ 1 tháng, bác sĩ chỉ định phác đồ xạ trị kết hợp hoá xạ trị.
 • Sau 2 tuần hóa xạ trị, cơ thể bác bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược, khô miệng, chán ăn, mất ngủ.

Nhận thấy thể trạng bác Trúc có khả năng không đủ điều kiện hoàn thành đợt hóa xạ trị, bác sĩ trực tiếp điều trị đã tư vấn cho bác sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp điều trị để bổ trợ sức khỏe, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh giúp tăng sức đề kháng cho bác và giảm tác dụng phụ của xạ trị.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc

Theo lời bác sĩ, bác Trúc tìm mua chế phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên nang tại các nhà thuốc tây để sử dụng. Tuy nhiên, sau 1 tháng sử dụng, nhận thấy tình hình sức khỏe vẫn không được cải thiện nhiều. Bác Trúc mong muốn tìm kiếm Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất với hy vọng cải thiện sức khỏe tối đa.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐAN NGỌC
 • Tình cờ nhờ 1 người quen đã từng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc giới thiệu, bác Trúc được bên Đan Ngọc tư vấn dùng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa loại gãy với liều lượng 2g/ ngày theo đúng liệu trình các khách hàng là bệnh nhân ung thư đã sử dụng.
 • Lần hoá trị kế tiếp, bác dùng Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc, đây cũng là lần đầu bác sử dụng. Hiệu quả chỉ sau 5-7 ngày, bác đã bắt đầu hồi phục được sức khỏe, giảm hẳn những tác dụng phụ của xạ trị. Trước khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc, sau 1 đợt hóa trị bác phải mất đến 24-30 ngày để hồi phục sức khỏe.
 • Những lần hóa trị kế, bác tiếp tục sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo theo đúng chỉ định, bác Trúc chỉ mất 3 ngày là đã hồi phục sức khỏe hoàn toàn, cảm giác ăn uống ngon miệng, ngủ ngon hơn, cơ thể không còn suy nhược.

Kết quả điều trị ung thư

Ngày 22/04/2019 là đợt khám tổng quát tình trạng bệnh, bác sĩ bệnh viện ĐH Y Dược chẩn đoán “không còn dấu hiệu phát triển tế bào ung thư, không còn tế bào ung thư sót lại”.

ĐAN NGỌC
Đông trùng hạ thảo Đan Ngọc
Kết quả điều trị của bệnh nhân ung thư

Sau điều trị, cũng là sau 4 tháng sử dụng sản phẩm Đan Ngọc, mỗi tháng bác Trúc tăng 2-3kg và sức khỏe ổn định. Hiện mỗi tháng bác Trúc duy trì sử dụng 6 lọ Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa loại gãy.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của bác: thay vì 2 tháng tái khám tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, thì với hồ sơ bệnh án rất tích cực của hiện tại, bác chỉ cần tái khám mỗi 6 tháng để kiểm tra “dấu hiệu phát triển của tế bào ung thư”.

XEM CHI TIẾT : Kết quả điểu trị ung thư của bệnh nhân sử dụng đông trùng hạ thảo

CHỌN ĐAN NGỌC- TRỌN SỨC KHỎE

2 sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư

Đan Ngọc không chỉ là nơi nuôi trồng và phân phối sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Đan Ngọc mong muốn được đồng hành cùng sức khỏe mỗi gia đình nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng.

Đối với bệnh nhân ung thư cần hỗ trợ điều trị, Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhất. Công nghệ sấy thăng hoa (hay còn gọi là phương pháp nhiệt lạnh) giúp bảo vệ dược chất quý không bị phân hủy bởi nhiệt. Đan Ngọc khuyên dùng các sản phẩm với hàm lượng dược chất cao như Thượng hạng, Cao cấp hay Đặc biệt.

– Sản phẩm tốt nhất sử dụng trong thời gian điều trị:

 • Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa loại Thượng Hạng. Dựa trên sự phát triển khác nhau của từng cây Đông Trùng Hạ Thảo, Đan Ngọc thu hoạch những cây lớn nhất, với hàm lượng dược chất cao nhất đóng gói thành sản phẩm Thượng Hạng. Loại Thượng Hạng khuyến nghị dùng cho người bệnh, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả nhất và nhanh nhất.

– Sản phẩm phù hợp nhất sử dụng sau thời gian điều trị:

 • Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa loại gãy. Đông Trùng Hạ Thảo loại gãy là cây Đông Trùng Hạ Thảo nhỏ với hàm lượng dược chất thấp hơn 1/2 thượng hạng và khi thu hoạch bị gãy, không nguyên con. Loại sản phẩm này vẫn mang hiệu quả tốt khi dùng để chữa trị. Hơn nữa, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo dài hạn và tiết kiệm chi phí.
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa - Loại gãy
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa – Loại gãy

XEM THÊM :

 1. Đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ em?
 2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phái mạnh.
 3. Dùng đông trùng hạ thảo lâu nhưng không có hiểu quả ?

Bài viết trên đây là những kiến thức chia sẻ về sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư. Đan Ngọc mong rằng những nội dung trên sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc mọi người luôn có một sức khỏe khỏe mạnh

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Ý KIẾN PHẢN HỒI

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký để nhận thông tin chương trình khuyến mãi hàng tháng