Hỗ trợ chữa bệnh

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ KẾT HỢP DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐAN NGỌC

Đan Ngọc không chỉ là nơi nuôi trồng và phân phối sản phẩm Đông trùng hạ thảo. Đan Ngọc muốn được đồng hành cùng sức khỏe mỗi gia đình, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư. Vì vậy, thứ Đan Ngọc phân phối trên thị trường không chỉ là Đông Trùng Hạ Thảo mà còn là sức khỏe của bạn. 

Trong bài viết này, Đan Ngọc muốn chia sẻ với bạn quá trình điều trị ung thư của bác Trúc (55 tuổi) – 1 khách hàng của Đan Ngọc từng bị ung thư giai đoạn II.

Tình trạng bệnh lý

 • Vào giữa năm 2018 (08/2018), bác Trúc nhận thấy bản thân có nhiều biểu hiện sức khỏe suy yếu bất thường: chán ăn, sụt cân liên tục, 1 tháng từ 84kg còn 70kg sau khi vào bệnh viện chỉ còn 58kg, …
 • Bác đi khám & chữa bệnh tại bệnh viện đại học Y Dược TP.HCM và được chẩn đoán bệnh ung thư trực tràng giai đoạn II.
 • Tình trạng chuyển biến nhanh chóng, bác được yêu cầu nhập viện để kịp thời chữa trị.

Sơ lược về quá trình điều trị

 • Sau khi nội soi và chẩn đoán, bác được bác sĩ bệnh viện đại học Y Dược Tp.HCM yêu cầu nhập viện trực tiếp và chỉ định mổ khối u.
 • Sau khi mổ 1 tháng, bác sĩ chỉ định phác đồ xạ trị kết hợp hoá xạ trị.
 • Sau 2 tuần hóa xạ trị: cơ thể bác bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược, khô miệng, chán ăn, mất ngủ. Nhận thấy thể trạng bác Trúc có khả năng không đủ điều kiện hoàn thành đợt hóa xạ trị, bác sĩ trực tiếp điều trị của bác đã tư vấn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp điều trị để bổ trợ sức khỏe, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh giúp tăng sức đề kháng cho bác và giảm tác dụng phụ của xạ trị.
 • Theo lời bác sĩ, bác Trúc tìm mua chế phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên nang tại các nhà thuốc tây để sử dụng. Tuy nhiên sau 1 tháng sử dụng, nhận thấy tình hình sức khỏe vẫn không được cải thiện nhiều. Bác Trúc mong muốn tìm kiếm Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất với hi vọng cải thiện sức khoẻ tối đa.
 • Tình cờ nhờ 1 người quen đã từng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc giới thiệu, bác Trúc được bên Đan Ngọc tư vấn dùng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa loại Gãy với liều lượng 2g / ngày theo đúng liệu trình các khách hàng Đan Ngọc là bệnh nhân ung thư đã sử dụng.
 • Lần hoá trị kế tiếp, bác dùng Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc – đây cũng là lần đầu bác sử dụng. Hiệu quả chỉ sau 5-7 ngày, bác đã bắt đầu hồi phục được sức khỏe, giảm hẳn những tác dụng phụ của xạ trị. (Trước khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc, sau 1 đợt hóa trị bác phải mất đến 24-30 ngày để hồi phục sức khỏe).
 • Những lần hóa trị kế, bác tiếp tục sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo theo đúng chỉ định, bác Trúc chỉ mất 3 ngày là đã hồi phục sức khỏe hoàn toàn, cảm giác ăn uống ngon miệng, ngủ ngon hơn, cơ thể không còn suy nhược.
 • 22/04/2019 đợt khám tổng quát tình trạng bệnh, bác sĩ bệnh viện ĐH Y Dược chẩn đoán “không còn dấu hiệu phát triển tế bào ung thư, không còn tế bào ung thư sót lại”.
 • Sau điều trị (cũng là sau 4 tháng sử dụng sản phẩm Đan Ngọc), mỗi tháng bác Trúc tăng 2-3kg và sức khỏe ổn định.
 • Hiện mỗi tháng bác Trúc duy trì sử dụng 6 lọ Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại gãy.

Tình trạng sức khỏe hiện tại:

 • Thay vì 2 tháng tái khám tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, thì với hồ sơ bệnh án rất tích cực của bác hiện tại bác chỉ cần tái khám mỗi 6 tháng để kiểm tra “dấu hiệu phát triển của tế bào ung thư”.

Bạn có thể xem video Đan Ngọc phỏng vấn bác Trúc tại đây:

 

Bạn có thể muốn đọc thêm bài viết: 

Vì sao Đông trùng hạ thảo lại được các bác sĩ khuyên dùng cho bệnh nhân Ung Thư?

Lý do khiến Đan Ngọc là cơ sở sản xuất đầu tiên dám cam kết sức khỏe cho người dùng?

2 SẢN PHẨM ĐAN NGỌC KHUYÊN DÙNG CHO BÊNH NHÂN UNG THƯ

 • Tốt nhất sử dụng trong thời gian điều trị:

Đông trùng hạ thảo Sấy Thăng Hoa loại Thượng Hạng.

Dựa trên sự phát triển khác nhau của từng cây Đông Trùng Hạ Thảo, Đan Ngọc thu hoạch những cây lớn nhất, với hàm lượng dược chất cao nhất đóng gói thành sản phẩm Thượng hạng. Loại Thượng hạng khuyến nghị dùng cho người bệnh, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả nhất và nhanh nhất.

 • Phù hợp nhất sử dụng sau thời gian điều trị:

Đông Trùng Hạ thảo Sấy Thăng hoa loại Gãy.

Đông Trùng Hạ Thảo Loại Gãy là cây Đông Trùng Hạ Thảo nhỏ với hàm lượng dược chất thấp hơn 1/2 thượng hạng và khi thu hoạch bị gãy, không nguyên con. Vì vậy, loại sản phẩm này vẫn mang hiệu quả tốt khi dùng để chữa trị. Hơn nữa, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo dài hạn và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn còn băn khoăn, đừng ngại gọi điện để được Đan Ngọc tư vấn qua số Hotline: 0918.571.013 hoặc inbox chia sẻ với Đan Ngọc nha!

Thông tin liên hệ :

Ý KIẾN PHẢN HỒI

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký để nhận thông tin chương trình khuyến mãi hàng tháng