ezgif.com-webp-to-jpg-27

DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÂU MÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG LÀ DO ĐÂU?

Gần đây, khi có dịp được trò chuyện cùng các khách hàng, Đan Ngọc nhận được một tâm sự rất chạnh lòng. Anh bảo, anh đã dùng Đông Trùng Hạ Thảo suốt 4 năm nhưng chưa thấy cải thiện nhiều về sức khỏe, còn mắc bệnh tiểu đường. Vì thế, anh mới tìm hiểu Đông Trùng Hạ Thảo của Đan Ngọc và dần dần tin dùng khi thấy sức khỏe mình tốt hơn sau 7 ngày sử dụng.

Nghe vậy, Đan Ngọc thật sự rất bất ngờ cũng rất thương anh vì phải chịu cảnh “tiền mất, tật mang”. Vì vậy hôm nay, Đan Ngọc mong muốn được chia sẻ cho bạn 3 lý do khiến người dùng uống Đông Trùng Hạ Thảo lâu nhưng không thấy hiệu quả để tránh gặp phải trường hợp như người anh trong câu chuyện trên.

Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Cấy Trên Cơ Chất Hữu Cơ

Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Được Sấy Đối Lưu

Khác với phương pháp sấy thăng hoa của Đan Ngọc, phương pháp sấy đối lưu truyền thống sẽ làm thất thoát một lượng lớn dược chất trong quá trình sấy. Cordycepin, Adenosine, vitamin, enzyme và hoạt chất sinh học, màu sắc, mùi, vị trong sản phẩm gần như bị bay hơi trong quá trình chế biến.

Thành phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được sấy theo phương pháp đối lưu

Sử Dụng Chế Phẩm Có Hàm Lượng Dược Chất Thấp

Tính đến nay, các chế phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo như nước Đông Trùng Hạ Thảo đóng chai, viên nang,… là khá phổ biến trên thị trường. Những loại chế phẩm này được sử dụng nhiều do khá vừa túi tiền và tiện mang theo. Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ gặp khó khăn để truy xuất được nguồn gốc rõ ràng và hàm lượng Đông Trùng Hạ Thảo trong các chế phẩm trên.

Hơn nữa, để hạ giá thành, nhà sản xuất có thể giảm lượng Đông Trùng Hạ Thảo và thêm nhiều chất bảo quản để giữ sản phẩm lâu hơn. Do đó, hàm lượng dược chất trong chế phẩm rất thấp. Người sử dụng hầu như không thấy hiệu quả hoặc có tác dụng rất chậm.

Đây là 3 lý do chính khiến người dùng có kết quả không như mong đợi khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo. Đan Ngọc hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn cùng những người thân yêu trong việc lựa chọn các sản phẩm cải thiện sức khỏe vì Đan Ngọc luôn tâm niệm rằng sức khỏe là quan trọng nhất và tất cả mọi người đều xứng đáng sử dụng sản phẩm tốt nhất cho cơ thể mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

CÁC TRƯỜNG BẮT BUỘC ĐƯỢC ĐÁNH DẤU *