Đông Trùng Hạ Thảo Khô – Loại Thường 10G

1.000.000

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc nguyên chất được sấy thăng hoa theo công nghệ Mỹ nhằm giữ nguyên vẹn hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng đồng thời giúp quá trình bảo quản được lâu hơn.

SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LOẠI GÃY từ 2 muỗng cafe = 1 GRAM

Dược Chất Adenosin: 1,44mg/g

Dược Chất Cordycepin: 9,50 mg/g

Cách Sử Dụng:

  • Đối với người bệnh lý nặng dưới sự theo dõi của bác sĩ bệnh viện (Ung thư, hiếm muộn, tiểu đường tuýp II). Liều lượng khuyên dùng:
  • Ngâm 2gram Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con với 1 lít nước sôi, uống thay nước hàng ngày.
  • Đối với những người có bệnh lý sẽ có liều lượng như sau:
  • Ngâm 1 gram Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con với 1 lít nước sôi, uống hàng ngày.

Công Dụng:

  • Phục hồi sức khỏe hiệu quả
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh hiếm muộn, ung thư, tiểu đường, mỡ máu…
  • Giúp tuần hoàn và lưu thông máu hiệu quả.
  • Làm trẻ hóa các thế bào của cơ thể.

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 12 tuổi Hạn Chế dùng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất vì ảnh hưởng đến quá trình dậy thì sớm ở trẻ.
  • Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng Tránh sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo vì không tốt cho thai nhi. Phụ nữ mang thai từ 4 tháng trở lên và sau sinh, chỉ sử dụng sản phẩm 1 lần 1 tuần để nâng cao sức khỏe.
  • Đối với người trước khi phẫu thuật có vết thương hở còn chảy máu không dùng Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm tăng nguy cơ cháy máu.
Add to wishlist
Share

    1. Thông tin về sản phẩm

    Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại gãy

                                                                                Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại gãy

    Thông tin chi tiết sản phẩm
    • Về thành phần: 100% Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất sấy thăng hoa
    • Khối lượng tịnh: lọ 10gr
    • Giá thành: 1.000.000 VNĐ/lọ
    • Giao hàng: nhận ship cod tất cả đơn hàng, miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 400.000 đồng
    • Hạn sử dụng: 1 năm (được in ấn kỹ trên bao bì) và sử dụng tốt nhất trong 10 – 20 ngày kể từ ngày mở lọ.
    • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn sẽ làm giảm hàm lượng Carotene trong sản phẩm.
    • Chỉ định sử dụng: sử dụng ít nhất 2 tuần (trước bữa ăn) để dược tính của ĐTHT được phát huy. Sử dụng 3 – 6 tháng để duy trì tốt hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vì ĐTHT là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc đặc trị bệnh.

    Ưu điểm của sấy thăng hoa Đông Trùng Hạ Thảo


    Sấy thăng hoa (freeze drying) là phương pháp làm khô lạnh (lyophilisation) hay còn gọi là kỹ thuật khử nước (dehydration). Đây là cách sấy giúp trùng thảo giữ nguyên hàm lượng dược chất và dinh dưỡng ban đầu.

    Phương pháp sấy thăng hoa này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác hiện nay:

    🌱 Giải pháp này giúp Đông Trùng Hạ Thảo được bảo quản được trong thời gian dài hơn so với dạng tươi.
    🌱 Sử dụng phương pháp sấy lạnh, trùng thảo sẽ không bị nhiệt độ cao tác động và làm mất đi các dưỡng chất bên trong sản phẩm. Đông trùng hạ thảo áp dụng phương pháp sấy thăng hoa có thể giữ lại được đến hơn 90% thành phần dược chất.
    🌱Đông Trùng Hạ Thảo sau khi sấy lạnh không bị nhiệt độ tác động dẫn đến bị giòn hay cháy. Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa vẫn có độ cứng nhất định, không bị gãy ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.
    🌱 Bên cạnh đó, việc vận chuyển và đóng gói sản phẩm sau khi sấy thăng hoa cũng đơn giản hơn nhiều.
    🍀 Với những ưu điểm vượt trội của sấy thăng hoa, Đan Ngọc đã chọn phương pháp sấy hiện đại này với mong muốn Đông Trùng Hạ Thảo tới tay người tiêu dùng phải giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất 

    2. Đối tượng chỉ định sử dụng sản phẩm

    Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại gãy

                                                                                     Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại gãy

    Người có độ tuổi từ 5 trở lên, kể cả nam hay nữ đều có thể sử dụng ĐTHT. Lưu ý là phụ nữ mang thai dưới 3 tháng tuổi không nên dùng ĐTHT vì sẽ không tốt cho thai nhi. Ở từng độ tuổi và mục đích sử dụng sẽ có cách dùng và liều lượng sử dụng khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. ĐTHT được chỉ định dùng cho những trường hợp dưới đây:

    • Cải thiện và nâng cao khả năng miễn dịch đồng thời điều tiết hệ miễn dịch cho cơ thể chống chọi lại bệnh tật.
    • Hỗ trợ điều trị các bệnh hen suyễn, ho lâu ngày… cải thiện chức năng của hệ thống hô hấp.
    • Bồi bổ cơ thể giúp khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ, làm chậm quá trình suy thoái và lão hóa cơ thể.
    • Hạ thấp lượng mỡ tích trữ trong máu, mang lại hiệu quả tích cực trong việc ngăn chặn, điều trị các bệnh như máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch…
    • Giảm lượng đường trong máu, mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị bệnh đái tháo đường, nhồi máu cơ tim.
    • Tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan khỏi những virus có hại, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như nhiễm mỡ, viêm gan B, ung thư gan…
    • Phòng chống hiện tượng thiếu oxy lên não, khắc phục hiện tượng mệt mỏi, chứng mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng, suy nhược thần kinh…
    • Tăng cường và nâng cao khả năng sinh lý cho nam và nữ giới.

    3. Hướng dẫn cách sử dụng

    Đối với những sản phẩm ĐTHT ở dạng khô thì có rất nhiều cách sử dụng. Nhưng để đơn giản nhất là có thể ngâm với nước sau đó dùng ăn trực tiếp. Bên cạnh đó còn có thể chọn những cách dùng khác như: yểm trà để uống, nấu cháo, ngâm với mật ong hoặc rượu… và còn rất nhiều những cách thức chế biến khác.

    Video hướng dẫn sử dụng:


     VÌ SAO ĐTHT ĐAN NGỌC GIỮ NGUYÊN LƯỢNG DƯỢC CHẤT TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN ?
    Trong ĐTHT có sự góp mặt của 17 loại acid amin cùng hai loại dược chất quý giá CHỈ có trong ĐTHT là Adenosine và Cordycepin.
    Nhờ đó, ĐTHT mang lại những giá trị y học tuyệt vời. Tuy nhiên, sau khi thu hoạch, nếu không sơ chế bảo quản đúng cách, các loại dược chất sẽ mất hết.
    Để giải quyết bài toán này, Đan Ngọc đã dùng công nghệ sấy thăng hoa để bảo quản và giữ nguyên hàm lượng dược chất cho ĐTHT.
    Đây là công nghệ sấy ưu việt nhất trong tất cả các phương pháp sấy hiện nay. ĐTHT tươi được sấy khô qua quá trình thăng hoa của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Nước trong sản phẩm được đông lạnh thành đá sau đó được loại bỏ trực tiếp ra khỏi sản phẩm bằng cách hóa hơi. Điều này được thực hiện hoàn trong môi trường chân không.
    Sau khi sấy chỉ nước trong sản phẩm bị hút ra ngoài nên giữ được nhiều chất dinh dưỡng. Protein của vật sấy không bị biến tính, lipid không bị oxy hóa, gluxit không bị hồ hóa. Các hoạt chất sinh học, vitamin, khoáng chất không bị phá hủy, màu sắc và mùi vị gần như không thay đổi.
    Do đó ĐTHT Đan Ngọc có thể bảo quản được lâu mà vẫn giữ nguyên vẹn dược chất quý giá trong ĐTHT

    THÔNG TIN LIÊN HỆ :

    XEM THÊM :

    5/5 (1 Review)

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông Trùng Hạ Thảo Khô – Loại Thường 10G”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *