Đông Trùng Hạ Thảo đan ngọc

Giá đông trùng hạ thảo khoảng bao nhiêu và mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo là thực phẩm chức năng được mọi người biết đến như một loại thần dược hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh. Chính vì thế, loại dược phẩm quý hiểm này được rất nhiều người săn đón và muốn sở hữu. Hiện nay do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nên phân khúc giá Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng được mở rộng. Do đó hàng thật hàng giả, hàng chất lượng và kém chất lượng trà trộn khiến người mua vô cùng hoang mang. Đặc biệt hơn hết là giá đông trùng hạ thảo được rao bán khác nhau từ vài trăm cho đến vài triệu thậm chí là vài tỷ đồng.

Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? Địa chỉ nào bán ĐTHT với giá cả phải hợp lý và sản phẩm chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất về giá của loại dược phẩm quý hiếm này.


Yếu tố quyết định giá của dược liệu đông trùng hạ thảo

Yếu tố quyết định đến giá của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được rao bán ở thị trường Việt Nam hiện nay với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua hàng vô cùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Thảo dược này được rao bán với giá từ vài trăm đến vài triệu và thậm chí là hàng tỷ đồng. Đánh vào tâm lý của người Việt Nam ưa chuộng những sản phẩm với giá rẻ nên thị trường ĐTHT ngày càng bị làm giả nhiều.

Vì đây là loại dược liệu quý hiếm nên nếu bỏ ra vài trăm ngàn để sở hữu “đông trùng hạ thảo thượng hạng” theo lời chào bán là điều không thể nào, đó chắc chắn chỉ có thể là hàng giả, kém chất lượng. Giá ĐTHT chất lượng cao được quyết định bởi 3 yếu tố chính. Bắt đầu từ nguồn gốc của đông trùng hạ thảo, chủng loại và thể trạng ban đầu của đông trùng hạ thảo, hàm lượng dược chất của sản phẩm. Ba yếu tố này rất quan trọng và quyết định trực tiếp đến giá cả của ĐTHT tại Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo nguyên con nguồn gốc Tây Tạng

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng
Giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng từ vài trăm triệu đến 1 tỷ VNĐ

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên không thể không nhắc đến nơi sản sinh ra loại dược liệu này đó chính là Tây Tạng. Loại đông trùng hạ thảo này là cực phẩm chưa có một loại đông trùng trên nước nào có thể sánh bằng. Nhưng đây lại là loại quý hiếm nhất với giá thành mắc nhất vì theo chia sẻ người dân tại Tây Tạng mỗi năm chỉ tìm kiếm và thu hoạch được 50 – 60 kg trong tự nhiên.

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu nghiên cứu và trồng được loại thực vật quý hiếm này như Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan. Hiện nay tại Việt Nam cũng đã nghiên cứu, trồng được.

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên
Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên?

Nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo từ tự nhiên sẽ có giá đắt đỏ từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng cho 1 kg. Chính vì thế việc nghiên cứu và nuôi trồng được đông trùng hạ thảo đã phục vụ được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Giá ĐTHT nuôi trồng thấp hơn chỉ bằng 1 phần 10 giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Chủng loại và thể trạng ban đầu của đông trùng hạ thảo

Chủng loại của đông trùng hạ thảo vô cùng đa dạng, đây cũng là yếu tố chính quyết định giá. Dựa trên đặc điểm của từng loại thì được phân chia với những loại chính sau đây:

 • Đông trùng hạ thảo tươi dạng nguyên con hoặc dạng nuôi cấy sinh khối
 • Đông trùng hạ thảo sấy khô thăng hoa dạng nguyên con hoặc dạng nuôi cấy sinh khối
 • Quả thể đông trùng hạ thảo dạng sấy khô hoặc dạng tươi
Đông trùng hạ thảo khô
Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Đan Ngọc

Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá Đông Trùng Hạ Thảo dưới đây:

Loại Đông Trùng Hạ ThảoKhối lượngGiá tiền
Đông Trùng Hạ Thảo bột sinh khối0,5kgkhoảng 6 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo thái lát0,5kgkhoảng 1 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con khô20grkhoảng 6 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo ký sinh trên nhộng tằm tươi0,5 kgkhoảng 40 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo nguyên hộp nuôi cấy0,5kgkhoảng 3 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo quả thể tươi0,5kgkhoảng 10 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo thể khô sấy lạnh0,5kgkhoảng 50 triệu đồng
Đông Trùng Hạ Thảo quả thể sấy đối lưu20grkhoảng 1,5 triệu đồng
Bảng giá đông trùng hạ thảo tham khảo

Tùy vào chủng loại mà hàm lượng dược tính cũng thay đổi khác nhau thế nên quyết định giá cả của từng loại cũng khác nhau. Thể trạng ban đầu tức là dạng khô hoặc dạng tươi cũng yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phương thức chế biến và bảo quản, cân nặng của ĐTHT. Ba yếu tố này quyết định về giá thành của ĐTHT.

Hàm lượng chất dinh dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo chịu ảnh hưởng rất nhiều từ điều kiện nuôi trồng cho đến khâu chăm sóc và thu hoạch thành phẩm. Vậy nên ở từng điều kiện nuôi trồng và chăm sóc khác nhau của từng đơn vị sẽ cho ra đời thành phẩm cũng khác nhau về hàm lượng dược tính của đông trùng hạ thảo.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc không phải sản phẩm nào cũng là sản phẩm tốt cung ứng đầy đủ dược tính như nhau. Đông trùng hạ thảo nuôi cây sẽ không có nhiều dược tính như đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tuy nhiên nó đáp ứng đúng quy trình nuôi trồng hiện đại và được nghiên cứu sử dụng với liều lượng thích hợp thì vẫn đạt hiệu quả cao hơn mong đợi. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ những thông tin về dược tính và liều lượng sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị cửa hàng cung ứng sản phẩm.
Chính 3 yếu tố trên đã quyết định trực tiếp đến giá của ĐTHT hiện nay. Vậy sản phẩm được cung cấp bởi Đan Ngọc với giá như thế nào?

Giá đông trùng hạ thảo tại cơ sở uy tín và chất lượng Đan Ngọc

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tốt trong bảo vệ sức khỏe


Như những chia sẻ ở trên, giá của sản phẩm được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Vậy nên việc chênh lệch giá cả giữa những nhà sản xuất, nhà cung cấp khác nhau là điều không thể tránh khỏi và rất bình thường. Điều mà những người tiêu dùng cần làm là xem xét nguồn gốc và quy trình sản xuất kỹ càng để lựa chọn đơn vị có uy tín sản xuất ra sản phẩm chất lượng để tránh mất tiền oan cho những sản phẩm kém chất lượng.
Hiện nay, Đan Ngọc chuyên cung cấp ĐTHT với giá cả khác nhau. Đan Ngọc xin báo giá đến quý khách hàng như sau:

Quy trình nuôi cấy Nấm – Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tại Đan Ngọc

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Đan Ngọc đều được nuôi cấy trên giá thể nhộng tằm. Bào tử nấm thuộc chủng Cordycep Millitaris nhập khẩu từ Nhật Bản & nhộng lấy từ Nông Trại Organic của Đan Ngọc.

Trải qua nhiều điều kiện xét duyệt như: điều kiện nhà xưởng, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, đánh giá, xem xét hệ thống tài liệu của doanh nghiệp… Đan Ngọc vô cùng vinh dự khi đón nhận chứng chỉ quốc tế ISO 22000:2018 về an toàn thực phẩm.

Nguồn nguyên liệu nuôi cấy nhộng tằm:

Quy trình nuôi cấy đạt chuẩn quốc tế:

Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Đan Ngọc được chuyển giao từ công nghệ Nhật Bản và máy móc thiết bị được nhập trực tiếp từ Mỹ giúp hàm lượng các dược chất quý đạt tối đa.

Quy trình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo Nhận Tạo
Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

>>>> XEM CHI TIẾT : Quy trình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo tại nhà.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được yêu thích tại Đan Ngọc

Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo

Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo là một sản phẩm phái đẹp ưa chuộng vừa chống lão hóa da vừa tốt cho hệ tiêu hóa. Khuyên dùng cho bé nhỏ để tăng sức đề kháng & khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

Mật ong đông trùng hạ thỏa Đan Ngọc
Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong:

 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng.
 • Làm giảm lượng axit latic sản trên ra trong máu và trong cơ. Tăng hiệu suất hoạt động của cơ thế.
 • Cải thiện sự chuyển hóa năng lượng trong tế bào sống của cơ thể. Làm cho cơ thể tăng khả năng chịu đựng khi hoạt động ở cường độ cao.
 • Tăng cường hệ miễn dịch. Hỗ trợ các tế bào trong cơ thể loại bỏ các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Từ đó nâng cao sức để kháng của cơ thể, giảm thiểu nguy cơ bị đau ốm.
 • Giúp hệ thống tuần hoàn màu được lưu thông tốt hơn nhờ công dụng làm giãn nở mạch máu. Ổn định huyết áp và tăng cường hỗ trợ điều trị các bệnh về tim.
 • Làm giảm cholesterol trong máu. Kiểm soát đường huyết và ngăn chặn hàm lượng insulin tăng cao trong cơ thể. Cải thiện và phục hồi chức năng gan, thận. Tăng cường giải độc hệ bài tiết.

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn cách sử dụng mật ong Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc

Sản phẩm đặc biệt tốt cho sinh lý nam, người lớn tuổi giúp giấc ngủ ngon, tránh đau nhức xương khớp. Đặc biệt, khuyến nghị dùng cho người thường xuyên stress & mất ngủ.

Rượu đan ngọc
Rượu đông trùng hạ thảo Đan Ngọc

>>> XEM CHI TIẾT: Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc – Công dụng, cách dùng.

Những lưu ý khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

3 ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:

 • Không chế biến Đông Trùng Hạ Thảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
 • Chỉ chế biến Đông Trùng Hạ Thảo trong vật liệu đất, sứ.
 •  Không sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cách tùy tiện.
Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

XEM CHI TIẾT: 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Vừa rồi là những kiến thức chia sẻ về Giá Đông Trùng Hạ ThảoĐan Ngọc muốn gửi đến bạn. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt và luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống nhé.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐAN NGỌC

Thông tin liên hệ :

XEM THÊM :

Để lại bình luận

CÁC TRƯỜNG BẮT BUỘC ĐƯỢC ĐÁNH DẤU *