HDSD & Blogs

LÝ DO KHIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐAN NGỌC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SUỐT 3 NĂM QUA

Đan Ngọc tự hào được khách hàng tin dùng suốt 3 năm qua, với nguồn sản phẩm chất lượng và công nghệ không ngừng cải tiến để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

YẾU TỐ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo được tạo thành từ sự kết hợp giữa ấu trùng và bào tử nấm Cordyceps trong điều kiện cực kỳ đặc biệt. Do đó, nó là thảo dược duy nhất chứa dược chất quý Cordycepin.

Hiện nay trên thế giới, có hơn 400 loại nấm Đông Trùng Hạ Thảo khác nhau, nhưng chỉ 2 loại nấm sở hữu hàm lượng dược chất quý Cordycepin cao nhất, có giá trị sử dụng là:

– Cordycep Sinensis (chỉ có thể thu trong tự nhiên, chưa nuôi cấy được và số lượng rất ít để sử dụng rộng rãi)

– Cordycep Militaris (loại chuyên nuôi cấy nhân tạo phục vụ nhu cầu sử dụng rộng rãi)

Tuy thành công nuôi nhân tạo, nhưng để có được nấm Cordycep Militaris với hàm lượng dược chất cao nhất, mang lại lợi ích sức khỏe rõ rệt nhất, không dễ. Bởi đó đòi hỏi sự kết hợp 3 yếu tố quan trọng: 

– Nguyên liệu bào tử nấm Cordycep Militaris chất lượng

– Cá thể nhộng tằm khỏe mạnh

– Điều kiện môi trường đạt tiêu chuẩn

Đó cũng là mục tiêu mà 3 năm qua, Đan Ngọc luôn hướng tới.

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG

Sản phẩm tốt không thể thiếu nguyên liệu chất lượng. Đan Ngọc luôn chăm chút lựa chọn nguồn nguyên liệu tin cậy. Cụ thể, sau quá trình nhập bào tử nấm Cordyceps Militaris nguồn gốc Nhật Bản, Đan Ngọc tiếp tục cải tiến, nghiên cứu trong nhiều năm để tạo ra chủng nguyên liệu đạt chuẩn như hiện tại.

Hướng tới chất lượng thay vì số lượng, Đan Ngọc không nuôi cấy trên sinh khối gạo như các sản phẩm khác. Thay vào đó, Đan Ngọc lựa chọn những cá thể nhộng tằm khỏe mạnh nhất từ vườn dâu Organic. Điều này sẽ đảm bảo hàm lượng dược chất mỗi khi khách hàng sử dụng.

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN VÀ MỸ

Đông trùng hạ thảo được hình thành trong tự nhiên trong 5 – 6 tháng, kéo dài từ cuối thu đến đầu xuân. 

Còn đối với nhân tạo, quá trình này được Đan Ngọc rút gọn còn 70 ngày bởi phương pháp tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. 

Đây là quy trình khép kín giúp Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc mô phỏng gần giống tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá thành hợp lí cho người tiêu dùng:

– Vườn tằm Organic cho giống nhộng khỏe mạnh nhất để cấy bào tử nấm.

– Nuôi trồng bào tử nấm theo công nghệ Nhật Bản trong phòng lab: vô trùng tuyệt đối từ không khí, nước tưới và nhân viên.

– Công nghệ sấy thăng hoa ở nhiệt độ -70 độ (theo công nghệ và máy móc nhập trực tiếp từ Mỹ) giúp Cordycepin trong được giữ nguyên vẹn.

– Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được đóng gói, hút chân không để tránh ẩm mốc.

CAM KẾT CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Thấu hiểu điều đó, Đan Ngọc luôn hướng tới việc cam kết chất lượng cho từng sản phẩm bán ra. Từ đó, sức khỏe của khách hàng luôn được đảm bảo. Cụ thể:

300+ khách hàng của Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc nhận thấy hiệu quả sức khỏe rõ rệt sau 1 tháng sử dụng. Đặc biệt là người bị ung thư, hiếm muộn, mỡ máu, huyết áp, … 

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc tổ chức các chương trình hỗ trợ sức khỏe cho khách hàng (theo dõi Đan Ngọc để nhận được thông tin về những chương trình này nhé)

GIẤY CHỨNG NHẬN

Là sản phẩm sức khỏe, Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc luôn rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ. Tiếp đó là không ngừng hoàn thiện để đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế, Viện nghiên cứu công nghệ sinh học và môi trường.

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc hân hạnh được đồng hành cùng sức khỏe của các gia đình Việt!

 

Thông tin liên hệ :

Ý KIẾN PHẢN HỒI

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký để nhận thông tin chương trình khuyến mãi hàng tháng