Hỗ trợ chữa bệnh

CORDYCEPIN – DƯỢC CHẤT QUAN TRỌNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Từ lâu, Đông Trùng Hạ Thảo đã được y học Trung Hoa sử dụng như một loại thần dược chữa bách bệnh nhờ dược chất Cordycepin quý giá của nó. Không chỉ vậy, hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng Cordycepin còn có tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư.

TẠI SAO CORDYCEPIN LÀ THẦN DƯỢC CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

Cordycepin là dược chất chỉ được tìm thấy DUY NHẤT trong Đông Trùng Hạ Thảo. Cordycepin có khả năng can thiệp vào quá trình tổng hợp protein của tế bào, đây chính là cơ sở chứng minh rằng Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng mạnh trong việc chống lại bệnh ung thư. Khi sử dụng với hàm lượng cao, Cordycepin sẽ tác động trực tiếp vào quá trình này và tác động gián tiếp khi người bệnh sử dụng hàm lượng thấp. Cụ thể như sau:

– Đối với hàm lượng cao: Không cho các tế bào dính chặt vào nhau, dẫn đến ngăn chặn sự sinh trưởng của các tế bào ung thư.

– Đối với hàm lượng thấp: Ngăn cản không cho các tế bào tăng trưởng và phân hóa.

Vậy nên, Cordycepin có tác dụng hỗ trợ điều trị khối u ác tính, ức chế sự sinh trưởng và di căn của các khối u một cách rõ rệt.

Nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành ở Trung Quốc và Nhật Bản liên quan đến bệnh nhân ung thư. Trong một nghiên cứu trên 50 bệnh nhân ung thư phổi, khi dùng Cordycepin mỗi ngày, kết hợp với hóa trị liệu, các khối u đã giảm kích thước đối với 46{5b7997894124feb77d032d081d8c6a8dce6b2b5f274ebd5f8dc129f7df3d1a48} bệnh nhân nghiên cứu. Một thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư với nhiều loại khối u khác nhau đã cho thấy Cordycepin khi được dùng trong khoảng thời gian 2 tháng với lượng thích hợp mỗi ngày giúp cải thiện triệu chứng ở phần lớn bệnh nhân.

Với xạ trị hoặc hóa trị, các thông số miễn dịch khác cho thấy không có thay đổi đáng kể nào, trong khi đó kích thước khối u đã giảm đáng kể. Khoảng một nửa số bệnh nhân được quan sát, cho thấy khả năng chịu phóng xạ được cải thiện và hoặc hóa trị liệu. Một tác dụng phụ nghiêm trọng đối với việc sử dụng hóa trị ung thư và xạ trị là ức chế hệ thống miễn dịch của bệnh nhân.

Sử dụng Cordycepin kết hợp với thông thường hóa trị liệu dường như có tác dụng kích thích miễn dịch, giúp tăng cường hiệu quả hóa trị thông thường bằng cách cân bằng tác dụng phụ.

CÁC DƯỢC CHẤT QUÝ GIÁ KHÁC

Bên cạnh Cordycepin, Đông trùng hạ thảo còn chứa rất nhiều dược chất quý khác như Adenosine, Hydroxyethyl – adenosine, D-mannitol, Polysaccharide, Selen, các hoạt chất, 17 loại axit amin, các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng như Na, K, Al, Si…

Do đó, Đông trùng hạ thảo có tác động toàn diện lên sức khỏe người sử dụng:

– Hệ nội tiết: Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi chức năng của thận, ngăn ngừa suy thận, thận yếu,… Đồng thời giúp điều trị rối loạn, suy giảm chức năng tình dục, giảm ham muốn, hỗ trợ điều trị vô sinh ở cả nam giới lẫn nữ giới.  

– Hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh, cải thiện sức đề kháng. Vì vậy Đông trùng hạ thảo còn được các chuyên gia tại Mỹ ứng dụng để bào chế thuốc chống bệnh HIV / AIDS và hiện nay đã được dùng ở các nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm miễn dịch cao như Châu Phi.

– Hệ tuần hoàn máu, tim: Đông trùng hạ thảo làm giảm Cholesterol trong máu, tăng cường lưu thông máu não, thích hợp cho người bị bệnh huyết áp hay người bị suy nhược cơ thể. Đông trùng hạ thảo giúp tăng lượng oxy cung cấp cho tế bào, làm trẻ hóa tế bào, cải thiện tuổi xuân, trị được các bệnh người già như mất ngủ, ăn không ngon và kéo dài tuổi thọ – 1 công dụng thích hợp cho chị em phụ nữ và người già.

– Hệ hô hấp, phổi: Acid trong Đông trùng hạ thảo đặc trị chứng ho, làm sạch phổi, phục hồi phế nang phổi và bảo vệ phổi khỏi tác nhân có hại từ môi trường

Với số lượng dược chất quý giá dồi dào, Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những thực phẩm sức khỏe giúp hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị nhiều loại bệnh.

 

Thông tin liên hệ :

Ý KIẾN PHẢN HỒI

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký để nhận thông tin chương trình khuyến mãi hàng tháng