ezgif.com-webp-to-jpg-8

SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Đông trùng hạ thảo với dược chất Cordycepin quý giá giúp hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm hẳn sẽ bối rối trước nhiều loại sản phẩm trên thị trường như hiện nay.

Đan Ngọc xin gửi đến bạn những sản phẩm phù hợp cho từng mục đích và đối tượng sử dụng, để bạn có thể chọn đúng loại Đông trùng hạ thảo cho bản thân và người thân nhé!

1. Hỗ trợ điều trị

Với người đang cần đến Đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị những bệnh lý nghiêm trọng (như ung thư, hiếm muộn, đái tháo đường nghiêm trọng,…), Đan Ngọc khuyên bạn dùng các sản phẩm Thượng hạng, Cao cấp, Đặc biệt hoặc loại Gãy. Chứa đựng hàm lượng dược chất cao, những loại ĐTHT này sẽ mang đến cải thiện rõ rệt về sức khỏe sau 7 – 10 ngày cho người bệnh.

Những sản phẩm khác như mật ong, rượu có ít dược chất hơn và khó mang lại hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn sử dụng.

Trong trường hợp người dùng đang mắc phải những căn bệnh của người già (như đau nhức xương khớp, tăng mỡ trong máu, tiền mãn kinh), sản phẩm Cao cấp, Gãy, Vụn hoặc là Mật ong được khuyên dùng. Đặc biệt, khi sử dụng Mật ong vào buổi sáng còn hỗ trợ cho đường tiêu hóa của người cao tuổi.

2. Phòng bệnh và tăng cường sức khỏe

Với người trẻ tuổi hơn (khoảng 30, 40 tuổi) và chưa mắc phải bệnh nghiêm trọng, Đông trùng hạ thảo cũng được khuyên dùng để bồi bổ sức khỏe và phòng bệnh.

Nếu bạn là phái đẹp và có nhu cầu tăng cường sự dẻo dai cũng như đẩy lùi triệu chứng tiền mãn kinh, Đan Ngọc cung cấp cho bạn sản phẩm Vụn, Bột hoặc Mật ong dùng hàng ngày để cho tác dụng tối ưu và giá tiền hợp lý nhất.

Riêng đối với phái mạnh, combo sản phẩm Đông trùng hạ thảo sẽ giúp tăng cường sinh lý, giảm đau nhức xương khớp, giảm stress và ngủ ngon hơn.

Các gia đình có thể sử dụng combo sản phẩm để mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho sức khỏe của cả nhà.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

CÁC TRƯỜNG BẮT BUỘC ĐƯỢC ĐÁNH DẤU *