Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng toàn diện đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, dùng loại nào, dùng ra sao vẫn là một vấn đề khó nghĩ khi trên thị trường có khá nhiều sản phẩm khác nhau.

Đan Ngọc sẽ “bật mí” đến bạn thông tin đầy đủ nhất về những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

Đây là dược liệu vô cùng quý giá với hàm lượng dược chất cao. Sản phẩm tươi thường được ưa chuộng hơn, tuy nhiên giá thành lại khá cao và thời hạn khá ngắn (chỉ từ 5-7 ngày).

Với Đông Trùng Hạ Thảo Tươi, chúng ta có thể sử dụng hàng ngày bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp dùng tiện dụng và hiệu quả cao:

– Hãm nước: ngâm Đông Trùng Hạ Thảo với nước nóng, hoặc hãm với nước trà để uống

– Chế biến thành thức ăn: Đông Trùng Hạ Thảo có thể dùng để ăn với cháo và yến giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.

*** Khuyến cáo không đun nấu Đông Trùng Hạ Thảo trên bếp lửa hoặc hầm tránh phá huỷ cấu trúc của dược chất quý.

– Ngâm rượu: ngâm 100g Đông Trùng Hạ Thảo với 1L rượu, dùng trong tối thiểu 3 tháng

– Uống với mật ong: ngâm 100g với 0.5L mật ong, dùng tối thiểu 15 ngày

Với Đan Ngọc, Đông Trùng Hạ Thảo tươi chỉ được đóng gói khi khách hàng đặt sản phẩm, và được đông lạnh trong suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi bảo quản ở tủ lạnh và tránh ánh sáng, Đông trùng hạ thảo tươi có thể sử dụng trong 7 ngày.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

Hầu hết các cơ sở sản xuất dùng phương pháp sấy khô – công nghệ cũ bằng nhiệt. Phương pháp giúp cơ sở giảm nhiều chi phí sản xuất, nhưng làm giảm nhiều hoặc mất hàm lượng dược chất quý – thứ đáng giá nhất trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Để giữ nguyên hàm lượng dược chất Đan Ngọc áp dụng công nghệ mới – SẤY THĂNG HOA với các máy móc được nhập khẩu trực tiếp và theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Sấy thăng hoa là kỹ thuật sấy đặc biệt, còn gọi là “sấy lạnh” với đặc điểm chỉ làm Đông Trùng Hạ Thảo tươi mất nước. Do không sấy ở nhiệt độ cao nên quy trình này không ảnh hưởng đến 2 dược chất quý hiếm cũng như các vitamin khoáng chất khác. Bên cạnh đó, hình dạng và kích thước của Đông Trùng Hạ Thảo cũng được giữ nguyên tương tự. Vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa là một sản phẩm rất được ưu chuộng.

Tùy theo hàm lượng dược chất và nguyên vẹn của nhộng tằm mà sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sẽ có tên gọi và mức giá khác nhau:

– Đông Trùng Hạ Thảo Thượng Hạng (quý giá và chất lượng nhất với lượng dược chất cao và nguyên vẹn)

– Đông Trùng Hạ Thảo Đặc Biệt (40 – 50 con trong 10g sản phẩm)

– Đông Trùng Hạ Thảo Gãy (40{5b7997894124feb77d032d081d8c6a8dce6b2b5f274ebd5f8dc129f7df3d1a48} – 70{5b7997894124feb77d032d081d8c6a8dce6b2b5f274ebd5f8dc129f7df3d1a48} nguyên con)

Bên cạnh Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất, các chế phẩm từ Đông trùng hạ thảo cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng vì dễ dùng và chi phí nhẹ nhàng hơn.

MẬT ONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Phối hợp giữa mật ong hoa cỏ kim ngọt nhẹ và Đông trùng hạ thảo sấy, Mật ong Đông trùng hạ thảo được sử dụng như mật ong thông thường: pha 1 muỗng với nước ấm dưới 50 độ, dùng trước khi ăn sáng.

Mất 1 năm để sản xuất ra 1 lọ mật ong Đông Trùng Hạ Thảo tại Đan Ngọc, đảm bảo đủ hàm lượng dược chất quý. Ưu điểm của sản phẩm này chính là vị ngọt dễ dùng và mùi thơm nhẹ. Bên cạnh đó mật ong có nhiều lợi ích bổ trợ cho đường tiêu hóa, thích hợp cho người bị bệnh về dạ dày, đường ruột và đặc biệt các bệnh lý về phổi.

RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Tại Đan Ngọc, Đông Rrùng Hạ Thảo tươi được ngâm trong rượu nếp nấu truyền thống trong suốt 3 năm với công nghệ khử rượu bậc cao. Đây là sản phẩm ưa thích của các quý ông vì vừa được “thỏa cơn ghiền” vừa bồi bổ sức khỏe.

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo thường được dùng vào buổi tối trước khi ngủ, giúp giấc ngủ được sâu hơn và cải thiện chức năng sinh lý, tuần hoàn.

Bên cạnh những sản phẩm kể trên, trên thị trường còn có các chế phẩm như: Đông Trùng Hạ Thảo viên, Đông Trùng Hạ Thảo đóng chai,… tuy nhiên hàm lượng dược chất thường không đáng kể (do qua nhiều bước của quá trình chế biến).

Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp. Với bệnh nhân cần hỗ trợ điều trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe sau suy nhược, nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa hàm lượng cao như Thượng hạng, Cao cấp, Đặc biệt để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

CÁC TRƯỜNG BẮT BUỘC ĐƯỢC ĐÁNH DẤU *