Câu chuyện thương hiệu

Chọn đan ngọc Trọn sức khỏe

TẠI SAO NÊN CHỌN

sản phẩm từĐAN NGỌC

Nguồn gốc nguyên liệu thượng hạng

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc nuôi cấy trên giá thể nhộng tằm. Bào tử nấm thuộc chủng Cordycep Millitaris nhập khẩu từ Nhật Bản & nhộng lấy từ Nông Trại Organic của Đan Ngọc.

Công nghệ từ Nhật & Mỹ

Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Đan Ngọc được chuyển giao từ công nghệ Nhật Bản và máy móc thiết bị được nhập trực tiếp từ Mỹ giúp hàm lượng các dược chất quý đạt tối đa.

Giấy chứng nhận QUỐC TẾ

Trải qua nhiều điều kiện xét duyệt như: điều kiện nhà xưởng, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, đánh giá, xem xét hệ thống tài liệu của doanh nghiệp… Đan Ngọc vô cùng vinh dự khi đón nhận chứng chỉ quốc tế ISO 22000:2018 về an toàn thực phẩm.

Cam kết chất lượng sử dụng

1 gram cho 1 người trên 1 ngày sử dụng 10 ngày liên lục sẽ thấy hiệu quả. 100% khách hàng của Đan Ngọc nhận thấy hiệu quả sức khỏe rõ rệt sau 10 ngày sử dụng.

Chương trình sống khỏe - HTV7

Câu chuyện của chúng tôi

Theo Công ty TNHH Đan Ngọc, đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu chứa nhiều dược chất quý như Cordycepin Adenosine, Hydroxyethyl – adenosine, D-mannitol… Để có được những dược chất này, đông trùng hạ thảo phải ký sinh trên giá thể côn trùng. Tại Bảo Lộc với lợi thế của vùng trồng dâu nuôi tằm, doanh nghiệp đã phát triển nông trại dâu organic riêng để có nguồn ấu trùng nhộng tằm đạt tiêu chuẩn hữu cơ sử dụng trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Ngoài ra, bào tử nấm cũng được doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và toàn bộ quy trình nuôi cấy được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018.

ceo-dan-ngoc

Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp

CEO Đan Ngọc

Sản phẩm

Các sản phẩm nổi bật

Tin tức

Đan Ngọc

Ý kiến khách hàng

Với các sản phẩm từ Đan Ngọc

ezgif.com-webp-to-jpg-35-1024x1024

LÊ NGUYỄN THÀNH ĐẠT

Chủ doanh nghiệp

Mẹ anh hay cáu lắm, chắc là mãn kinh mà bữa giờ hết rồi. Thấy khen hoài là xài thấy khoẻ ra.

ezgif.com-webp-to-jpg-33

YU DE LIANG

Bác sĩ Đông Y phòng khám đa khoa Quận 5

Tôi hút thuốc thường xuyên nên cổ họng hay khó chịu và khô. Sau khi dùng trà Đông Trùng Hạ Thảo được 1 ngày, tôi cảm thấy cổ của mình thoải mái hơn rất nhiều

ezgif.com-webp-to-jpg-34

PHẠM THỊ CẨM TỨ

Giáo viên cấp 3

Hiện tại tần suất ngủ của bà được cao hơn trước, dù là giấc ngủ ngắn nhưng đã ngủ sâu hơn, không chập chờn.

5/5 (1 Review)